THÔNG TIN CÁ NHÂN

THÔNG TIN CHUNG: Tôi tên Đào Hải Đông (Kevin Dong): Đồng Sáng lập Quỹ Đầu tư BĐS dành cho cá nhân Fami Property Invest – FPI ( Chúng tôi chuyên đầu tư tập trung CHUYÊN SÂU vùng Mũi Né, Sân bay, Phan Thiết).

         Quê hương tôi ở Bình Thuận, trên 9 năm kinh nghiệm chuyên về đầu tư BĐS ven đô và Kinh doanh Toà nhà cho thuê với gần 300 đơn vị nhà ở, căn hộ và Văn phòng, mặt bằng kinh doanh tại Tp.Hồ Chí Minh,

 • Kinh nghiệm Đầu tư chuỗi F&B, đầu tư BĐS VEN ĐÔ. Cố vấn Kinh doanh cho thuê Bất động sản dòng tiền 
 • Kinh nghiệm tư vấn cơ cấu danh mục bất động sản cho thuê trị giá hàng triệu đô tại Tp.HCM giúp Khách hàng lớn tuổi chuyển đổi sản xuất, kinh doanh để An tâm nghỉ hưu
 • Giảng viên Quản trị cuộc đời tại học viện kỹ năng Era Education
 • Tôi yêu tổ quốc, Yêu cuộc sống và Tin tưởng vào tương lai: Là người thiên về Hướng nội, đam mê đọc sách, Đam mê nghiên cứu và học hỏi đầu tư và kinh doanh Bất Động Sản. Mục tiêu của tôi là sống tỉnh thức, sống có mục đích, tôi mong ước mở lớp chia sẽ kỹ năng phát triển cuộc đời bền vững tại quê hương và quyên tặng sách cho ít nhất 50 thư viện sách tại các trường học !
 • NĂNG LỰC: là người Bản địa-Am hiểu địa phương, kinh nghiệm trong KD bất động sản cho thuê và đầu tư ven đô, Biết cách tìm ra Bất động sản lợi nhuận cao, tư vấn chọn Bất động sản hợp phong thuỷ để ở và kinh doanh.
 • BẰNG CẤP CHUYÊN MÔN SÂU BĐS: Chứng chỉ thẩm định giá BĐS/Chứng chỉ quản lý BĐS cao cấp…, Tham dự nhiều khoá học về phong thuỷ, Đầu tư tài chính và Bất động sản trong và ngoài nước, luôn cầu tiến, ham học hỏi.

I. ĐAM MÊ CỦA TÔI: Kinh doanh + Quản lý Quỹ Đầu tư BĐS dành cho Nhà đầu tư Cá nhân và Dạy học.

SỞ TRƯỜNG: Kiên trì – Cẩn trọng – Tập trung

1. Là người biết cách tìm ra BĐS đầu tư lợi nhuận cao. Cố vấn đầu tư BĐS cho thuê-dòng tiền 

2. Cố vấn lựa chọn Bất Động Sản Đẹp về phong thuỷ để ở và kinh doanh.

3. Cố vấn Cơ cấu danh mục đầu tư BĐS dành cho Nhà Đầu Tư Cá Nhân muốn nghỉ hưu an nhàn

4. Tư vấn CÁCH thuê văn phòng, Mặt bằng Kinh doanh an toàn, công bằng.

II. TRIẾT LÝ SỐNG:

 1. Thuận theo quy luật tự nhiên – vũ trụ
 2. Hướng tới văn minh Phương Tây (KHKT) và Yêu Minh triết Phương Đông (chiều sâu Tâm hồn và cân bằng Nội Tâm).

III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI (ĐIỂM KHÁC BIỆT CÁ NHÂN):

 1. Chân tình (Kết giao một cách thân thiện, tôn trọng và đáng tin cậy)
 2. Trọng tín (Tôn trọng chữ tín trong cuộc sống và kinh doanh)
 3. Hữu ích (Phấn đấu là người có ích với Cộng đồng/bạn bè/đối tác..đã tham gia giảng dạy & tư vấn nhiều lớp học phát triển kỹ năng (Ví dụ: Quản trị cuộc đời, cách đặt mục tiêu hiệu quả, triết lý lợi nhuận Xuôi – Lợi nhuận Ngược trong kinh doanh…) miễm phí cho công đồng và cá nhân, cha mẹ…)
 4. Cầu tiến (Luôn chọn học hỏi và phát triển trong môi trường Tam Bảo: Thầy hiền trí + Sách hay + Bạn giỏi) ; hàng tỷ đồng đã được mình đầu tư cho sự học trong và ngoài nước trong nhiều năm qua và mình vẫn còn nhiều điều phải học hỏi

IV. TẦM NHÌN:

 1. Trở thành Nhà Quản lý Quỹ đầu tư Bất Động sản FPI chuyên nghiệp dành cho các Nhà đầu tư Cá nhân Cùng Nhà đầu tư tạo lập giá trị thịnh vượng VỮNG BỀN.
 2. Chia sẻ, quyên tặng sách hay và xây dựng ít nhất 50 thư viện sách cho thế hệ trẻ (giúp vun bồi kiến thức – trí tuệ để người Việt Nam ta ngày càng tiến bộ hơn, giỏi hơn, đất nước phát triển hơn trong tương lai).

V. NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC: 5 HOÁ

 1. Đơn giản hoá (đơn giản để dễ áp dụng)
 2. Tinh gọn hoá (để tinh thông, hiệu quả và linh hoạt)
 3. Hạt nhân hoá (Trao quyền và tôn trọng cá nhân)
 4. Chủ động hoá (tinh thần Tự suy nghĩ-Tự thân vận động)
 5. Hệ thống hoá (tư duy Tổ chức/hệ thống được và nhân bản được)

       Cả cuộc đời chúng ta từ khi sinh ra, lớn lên và trưởng thành, quá trình này là một hành trình nhiều thử thách, chông gai, không thể tránh khỏi hết những vấp váp lớn nhỏ trong đời, tôi quan niệm chỉ cần chúng ta không bỏ cuộc, đứng lên học hỏi, cải tiến, kiên trì, nỗ lực, tử tế sẽ thành công ! 

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

#quantricuocdoi

Kevin Dong (Quỹ Đầu tư BĐS Fami Invest Mũi né – Phan thiết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.