QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI – BÀI 23

(MIỄN PHÍ) Viện Era Education đang chia sẻ miễn phí lớp học “QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI” cách xây dựng đường đi (bản đồ) Cuộc đời và Sự nghiệp tại Tp.Phan thiết – Bình thuận (Đối tượng học: Chủ doanh nghiệp, Thanh niên từ 17-35 tuổi; Cha mẹ học sinh sinh viên muốn tư vấn cho con cái đi đúng đường đời..)

 • Trong nhiều năm qua chúng tôi đã đầu tư hàng tỷ đồng để đi học trong và Ngoài nước những kiến thức rất tuyệt vời này

GIỚI THIỆU :

– Phần lớn Chúng ta chỉ Có hơn 700 tháng sống khỏe mạnh (~60 năm)

– Chúng ta thường nghe “Quản trị KD, Quản trị công ty”, và ít nghe thấy”Quản trị cuộc đời”

Nếu biết sớm, lúc độ tuổi 18, 20…có lẽ tôi sẽ tiết kiệm ít nhất 10 – 15 năm cuộc đời. May mắn, được trải qua hàng chục khoá học trong và ngoài nước, nên bản thân mình nhận thấy tầm quan trọng của môn này (Các nước tiên tiến áp dụng nhiều).

– Trong Cuộc đời có công việc chứ ko phải công việc bao trùm hết cuộc đời (ngoài công việc ra còn Có gia đình, con cái,cha mẹ, sức khỏe, tinh thần…)

– Nhiều người có sự nghiệp tốt ngoài XH nhưng lại mất mát lớn về gia đình, con cái, bệnh tật, suy kiệt sức khoẻ+tinh thần rệu rã-mệt mỏi chán nản…đôi khi muốn buông xuôi.
Mình nghĩ, Nếu không đặt mục tiêu và học quản trị tốt đời mình thì làm sao quản trị tốt sự nghiệp 1 cách vững bền và an vui !

– VN ta Có 1 bài hát phổ biến, rất nổi tiếng,ca từ dễ nhớ vui tươi là bài “60 năm cuộc đời”

– Khi mình hỏi nhiều người:”Bạn muốn sống khỏe mạnh đến bao nhiêu tuổi?”; hơn 80% nói khoảng 60 tuổi khỏe mạnh là Ok.(có thể phần lớn từng nghe bài hát trên)
Oh, Có lẽ sức ảnh hưởng sâu trong tiềm thức của nhiều thế hệ của bài hát này thật lớn lao !

– Vậy 60 tuổi x 12 tháng = 720 tháng sống, Cứ mất 1 tháng ta mãi mãi ko lấy lại được nữa.

 

– Trong Friendlist FB, mình thấy phần lớn đã ngoài 30 tuổi, tức đã sống qua hết hơn 400 tháng, Chúng ta chỉ còn trên dưới 300 tháng để sống và còn phải lo rất nhiều thứ nữa (con cái, cha mẹ, công việc…)

– Vậy nếu ý thức kỹ con số này thì ta sẽ CHỌN những gì Có ý nghĩa nhất để ưu tiên làm (vd: dành thời gian cho con cái, gia đình nhiều hơn thay vì đi nhậu nhiều., ưu tiên giữ sức khoẻ và chuẩn bị tài chính cho tuổi già thay vì mua sắm lãng phí…).

Chất lượng sống phụ thuộc vào chiều sâu nhận thức !

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC: 

 • Giúp Bạn tiết kiệm 10-15 năm phát triển nhờ công thức 6 CHỌN đúng trong đời.
 • Bạn muốn sống vững vàng trong Thời đại cách mạng công nghệ thay đổi chóng mặt,bất định và hỗn tạp thì cần 2 điều trọng yếu: Thông đạo và Thạo đời (2 chân phải cân bằng ĐI mới vững ). Ý nghĩa ẩn sâu của kiến thức là giúp tìm ra lối thoát khi gặp bế tắc trong đời 
 • Bạn Có biết sự nghiệp dù QUAN TRỌNG nhưng cũng chỉ là 1 trong những mảnh ghép cuộc đời? KHÔNG quản trị tốt cuộc đời thì làm sao quản trị sự nghiệp 1 cách VUI THÍCH và vững bền? 
 • Rất nhiều người thành công về Tài sản nhưng không hề hạnh phúc, họ luôn mệt mỏi căng thẳng, lo âu, sợ hãi, tâm không an ổn…Qua khoá học Bạn sẽ biết cách xây dựng cuộc sống an ổn hơn, vừa có cả Giàu sang + Hạnh phúc trong đời
 • Trong kinh doanh, Bạn muốn chọn là doanh nhân TỰ TẠI hay Doanh nhân căng thẳng?
 • Khi có bản đồ cuộc đời giúp bạn biết cách chọn đúng, tránh bớt việc đi sai hướng (bớt leo nhầm núi). Giúp Bạn TIẾT KIỆM 10-15 năm phát triển (GĐT + Tam bảo)
 • Có kiến thức giúp chọn vợ /chồng (Bạn đời) đúng 
 • Con cái là Di SẢN của Bạn, vậy bạn muốn truyền lại kiến thức tuyệt vời này cho con cháu mình không? Có muốn Giúp con cháu thành đạt hơn không?
 • Hiểu 8 vai trò/khía cạnh trong cuộc đời mình qua hình tượng Bánh xe cuộc đời.  RẤT nhiều người dù thành công ở vai trò sự nghiệp nhưng lại đau khổ bởi THẤT BẠI ở vai trò khác (vd: vai trò làm cha mẹ/Mất quan hệ gia đình/MẤT sức khoẻ…)
 • Thời đại này không còn khổ ăn,khổ mặc nhiều như trước nhưng nỗi KHỔ NỘI TÂM là nỗi khổ có thể tàn phá con người nghiêm trọng nhất (vd: Bế tắc, mất phương hướng/Stress mất ngủ…)

Hình ảnh tổng hợp từ internet

#quantricuocdoi
Góc nhìn cá nhân
Kevin Đông (Viện Era Edu-FamiInvest)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.